Quy định thu tiền sử dụng đất bổ sung: "Mức thu có thể đẩy giá nhà lên cao"
09:01, 25/06/2025
Việc truy thu tiền sử dụng đất bổ sung 5,4% do chậm nộp khiến DN BĐS phải gánh thêm chi phí, khi lỗi không thuộc về mình. Điều này không chỉ gây thiệt hại cho DN, NN mà còn đẩy giá nhà lên cao.
-
17 dự án tại Đà Nẵng cho phép người nước ngoài mua
-
5 yếu tố giúp bạn thiết kế nội thất chung cư ấn tượng
Hiện nay, thay vì xây nhà tầng, nhiều gia đình đã lựa chọn căn hộ chung cư, vừa phù hợp với kinh tế nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi và đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, dù căn hộ chung cư mà bạn lựa chọn có diện tích lớn hay nhỏ thì khi thiết kế nội thất cũng cần đảm bảo được những yếu tố và tiêu chí cơ bản dưới đây.
-
Hướng bếp đại cát cho nữ tuổi 1953
-
Món hời mới cho các nhà đầu tư
-
Bất động sản cao cấp tại Việt Nam: Thời điểm đầu tư đã tới?
-
Bất động sản năm 2019 sẽ là năm của thị trường ngách
-
Thanh tra Chính phủ phát hiện hàng nghìn héc ta đất vi phạm
-
TP.HCM: Duyệt nhiệm vụ thi tuyển thiết kế quy hoạch công viên 23 tháng 9
-
Lê Hà Giang và triết lý kinh doanh lợi hòa
“Kín tiếng” có lẽ là tính từ thích hợp nhất khi nhắc tới Doanh nhân Lê Hà Giang – Chủ tịch HĐQT Long Giang Land. Dù nhân vật này xuất thân là từ một gia đình có người cha là một vị lãnh đạo cấp bộ trưởng rất nổi tiếng và những năm trở lại đây, doanh nghiệp địa ốc do nhân vật này lãnh đạo đã trở thành “cái tên” khá nổi trên thị trường bất động sản, thì việc kiếm tìm thông tin về con người này… quả là điều chẳng mấy dễ dàng.
-
21 thiết kế truyền cảm hứng đưa căn nhà lên một tầm cao mới
-
Thị trường ngày càng chuyên nghiệp và chủ động thay đổi
-
Hà Nội không giao đất cho các đơn vị có dự án xây sai phép
-
Nhà đầu tư "đổi vị" tìm kiếm sản phẩm nghỉ dưỡng truyền thống
Một trong những thị trường được xem là "thỏi nam châm" hút dòng tiền của nhà đầu tư trong năm 2019 là bất động sản nghỉ dưỡng. Giới chuyên gia dự báo, trong năm 2019, nhiều phân khúc có khả năng tạo nên điểm nóng cục bộ. Tuy nhiên, khẩu vị của nhà đầu tư đang đang có xu hướng tìm về các sản phẩm nghỉ dưỡng truyền thống.
-
Nhà ở đại chúng: Thêm nhiều điều kiện để doanh nghiệp “bung hàng”
-
Khánh Hòa: Từ thủ phủ của condotel đến bài toán nan giải