Vinrobotics hợp tác Infineon, phát triển công nghệ lõi cho người máy thế hệ mới
16:54, 11/06/2026
VinRobotics (Vingroup) vừa ký kết hợp tác với tập đoàn bán dẫn toàn cầu Infineon nhằm phát triển công nghệ lõi cho robot thế hệ mới, khẳng định vị thế của doanh nghiệp Việt trên bản đồ công nghệ thế giới.
-
Triển khai công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại trong những tháng cuối năm
-
EVN Hà Nội đảm bảo cung ứng điện phục vụ bơm tưới nước vụ Đông Xuân năm 2018-2019
-
Than "đắt như tôm tươi", nhiệt điện muốn mua mà không có
-
Giá xe cỡ nhỏ Honda Brio 2019 tại Việt Nam
-
Sôi động cuộc đua mua sắm trúng ô tô VinFast tại VinMart Landmark 81
-
Lộ diện thông số kỹ thuật “nhỏ nhưng có võ” của Vinfast Fadil
Phát triển trên nền tảng của xe Opel Karl Rocks (phiên bản cao cấp nhất của Opel Karl) và sở hữu hộp số vô cấp CVT thường gặp ở những dòng xe thuộc phân khúc B cùng những tính năng vượt trội khác, xe VinFast Fadil thực sự vượt trội so với những dòng xe thuộc phân khúc cỡ nhỏ như Hyundai Grand i10 hay Kia Morning và trở thành một đối thủ “đáng gờm” với những dòng xe thuộc phân khúc B như Toyota Yaris.
-
"Bộ tứ" xe VinFast sắp ra mắt thị trường phía Nam
Người dân TPHCM sẽ được chiêm ngưỡng và trực tiếp đặt mua ô tô – xe máy VinFast trong sự kiện “Ra mắt và mở bán” của hãng từ 25 – 27/11 tại Công viên Vinhomes Central Park. Cùng với bộ tứ VinFast là các hoạt động tôn vinh tinh thần Việt như ẩm thực ba miền, lễ hội dân gian… tạo thành một điểm đến hấp dẫn tại TP.HCM.
-
Hà Nội: Taxi sắp không phải mặc đồng phục, quản số lượng?
-
Samsung dẫn đầu thị trường smartphone quý 3/2018
-
Tăng cường thêm 50 đoàn tàu phục vụ Tết Dương lịch 2019
-
Doanh số iPhone Xs không như kỳ vọng, Apple "lại" sản xuất iPhone X
-
Hàng giả, hàng nhái (1): Câu chuyện "Nghìn lẻ một đêm" gây ác mộng
-
Mazda ưu đãi lên đến 30 triệu đồng cuối tháng 11
-
2.000 buồng chuối nghi bị hạ độc, người dân hoang mang, chủ vườn khóc ròng
-
Galaxy A 2019 sẽ được trang bị công nghệ vân tay dưới màn hình
