“Việt Nam Tôi đó” – Bước chân kỷ lục, gắn kết triệu trái tim Quốc khánh
11:08, 20/08/2025
Hơn 20.000 vận động viên cùng hàng chục nghìn người dân sẽ hội tụ tại siêu quần thể Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia (VEC) - (Đông Anh, Hà Nội) sáng 24/8 tới đây trong giải chạy “Việt Nam Tôi đó – My Vietnam 2025”.
-
Hỗ trợ gạo cho 2 tỉnh dịp Tết Nguyên đán
-
Nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí
-
Dấu hiệu cảnh báo bạn đang nạp quá nhiều đường vào cơ thể và những nguy hại nhãn tiền
-
Bộ GD&ĐT nói gì khi đề thi học sinh giỏi quốc gia 2019 bị chê?
Từ ngày 13 đến 15-1, Bộ GD&ĐT tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi (HSG) quốc gia THPT cho hơn 4.500 học sinh trên cả nước, ở 12 môn thi. Sau cuộc thi có những ý kiến cho rằng chất lượng đề thi chưa đảm bảo, trong đó đề thi môn toán nhận nhiều chỉ trích nhất. Bộ GD&ĐT vừa có thông báo phản hồi về vấn đề này.
-
Tuyển sinh ĐH, CĐ 2019: Mở rộng đối tượng xét tuyển và ưu đãi về học bổng
Ngoài việc thực hiện xét tuyển thẳng học sinh giỏi theo quy định của Bộ GD&ĐT, mùa tuyển sinh năm 2019 này, nhiều trường ĐH cũng mở rộng đối tượng tuyển thẳng, đối tượng xét tuyển nếu có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (còn hạn sử dụng), đồng thời có chính sách ưu đãi học bổng cho các thí sinh điểm cao, có hoàn cảnh khó khăn.
-
Nước gạo lứt rang "đại bổ", hãy uống theo cách này
-
Tăng cường công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường thủy nội địa trong dịp Tết
-
Triển khai wifi miễn phí phục vụ du lịch
-
Mức xử phạt khi điều khiển phương tiện chạy vào làn xe buýt nhanh
Tại Nghị định số 46/2016/NĐ-CP ngày 26-5-2016 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, quy định xử phạt hành vi đi không đúng làn đường quy định đối với người điều khiển xe ô tô và các loại xe tương tự xe ô tô bị phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng.
-
Phải có nguồn nhân lực tốt cho cách mạng 4.0
-
Ngộ độc rượu: Những điều cần biết
-
'Say kim' khi đi bấm huyệt, massage ở quán gội đầu do đâu?
-
Không nên ăn triền miên những thực phẩm này để giảm nguy cơ mắc bệnh tim
-
Uống trà sữa, ăn rau câu, bánh kẹo… gần 30 học sinh tiểu học nghi ngộ độc thực phẩm
-
Mộc Châu mùa mận nở trắng trời