Doanh nghiệp bất động sản "khởi sắc", lợi nhuận quý II/2024 tăng trưởng
10:39, 05/08/2024
Tính đến 2/8 đã có 145 doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐS, xây dựng công bố kết quả kinh doanh quý II/2024. Đáng chú ý, kết quả kinh doanh của nhiều doanh nghiệp có sự khởi sắc, thậm chí "đảo lỗ thành lãi" nhờ bán tài sản.
-
Forest in the Sky - Niềm tự hào của kiến trúc Việt
-
Giá đất tại Nhật Bản tăng năm thứ ba liên tiếp
-
Shophouse Địa Trung Hải: “thỏi nam châm” của thị trường địa ốc 2018
-
Cận cảnh dự án tái định cư bỏ hoang cả thập kỷ ở Khu đô thị mới Sài Đồng
-
Nhu cầu thực quyết định yếu tố tăng trưởng bền vững
-
Mở bán những căn cuối đẹp nhất dự án EcoLife Tây Hồ
-
Nhà ở xã hội: Vì sao trở thành “vũng lầy” của doanh nghiệp địa ốc?
-
Vì sao nhà giàu thích penthouse duplex?
-
Nhiều người dân thoát chết trong gang tấc
Mặc dù chỉ hợp đồng chuyển nhượng dự án, chưa được cấp phép xây dựng, nhưng Công ty Cổ phần phát triển Gia Thịnh Phát vẫn ngang nhiên triển khai dự án từ năm 2017 đến nay, các cơ quan chức năng ở Nghệ An biết, nhưng “kín tiếng”. Điều đáng nói, quá trình xây dựng, Công ty này còn vi phạm các quy định về trật tự đô thị.
-
Capital House cất nóc trường mầm non tiêu chuẩn xanh LOTUS
-
Quận 4 sắp có 2 dự án nhà ở xã hội mới
-
Nguồn cung khan hiếm, nhà phố ven sông giao dịch tấp nập
Với tâm lý ưa chuộng nhà phố của đại đa số người dân, loại hình sản phẩm này đã luôn được chờ đón. Tuy nhiên do quỹ đất khan hiếm và nguồn cung hạn chế, chiếm chưa đến 10% số lượng sản phẩm chào bán ra thị trường, do vậy giao dịch phân khúc này diễn ra trong 6 tháng đầu năm đưọc ghi nhận rất tấp nập và luôn trong tình trạng cung không đủ đáp ứng cầu.
-
TP HCM: Khởi động xây dựng cầu Cần Giờ, bất động sản vùng Đông Nam tiếp tục “nóng”
-
TPHCM: Danh sách mới nhất các dự án được chấp thuận đầu tư
-
Opendoor - tiên phong mở cánh cửa kinh doanh bất động sản kiểu mới