Doanh nghiệp bất động sản "khởi sắc", lợi nhuận quý II/2024 tăng trưởng
10:39, 05/08/2024
Tính đến 2/8 đã có 145 doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐS, xây dựng công bố kết quả kinh doanh quý II/2024. Đáng chú ý, kết quả kinh doanh của nhiều doanh nghiệp có sự khởi sắc, thậm chí "đảo lỗ thành lãi" nhờ bán tài sản.
-
Bộ Công an chính thức vào cuộc vụ mua bán đất công tại Đà Nẵng
-
Đợt ưu đãi chào đón cất nóc dự án EcoHome Phúc Lợi
-
TP.HCM: Đề xuất điều chỉnh dự án Phát triển giao thông xanh
UBND TPHCM vừa giao Sở Giao thông vận tải TPHCM chủ trì, phối hợp với Ban Quản lý Đầu tư xây dựng công trình giao thông đô thị và các sở, ngành liên quan, dự thảo tờ trình cho Ban cán sự Đảng UBND TP báo cáo Thường trực Thành ủy về tính khả thi, hiệu quả trong việc đầu tư các tuyến xe buýt nhanh, kèm theo Đề án đề xuất điều chỉnh dự án Phát triển giao thông xanh.
-
Điểm danh những chung cư có giá dưới 10 triệu đồng/m2 ở Hà Nội
-
Hé lộ dòng biệt thự thương mại triển vọng nhất miền Bắc
-
Đại học Quốc gia Hà Nội đang "gồng mình" trên "đất vàng" nội đô
-
Đình chỉ hoạt động tầng hầm của tòa chung cư CT11 Kim Văn Kim Lũ
-
Cây cầu bê tông cốt thép đầu tiên trên thế giới được xây dựng bằng… in 3D
-
Nhà phố 75m2 – “Nhỏ mà có võ”
Trước đây, giá nhà phố tại TPHCM cao hơn khoảng 3 lần so với giá căn hộ chung cư cao cấp. Hiện nay, tỷ lệ này đã giảm xuống còn khoảng 1,5 lần ở các khu vực mới phát triển. Đặc biệt, nhiều dự án biệt lập, không gian sống đẳng cấp tại các đô thị vệ tinh có giá bán nhà phố chỉ ngang bằng một căn hộ trung tâm.
-
Hà Nội sắp có tổ hợp 39 tầng tại Trung Văn
-
"Chung cư cao tầng là để người ở, không phải chỗ cho chó mèo!"
-
Chung cư Sông Đà Urban Tower: Nhà hỏng, cư dân “trắng đêm” đòi quyền lợi
-
Giao nhà đúng cam kết, Imperia Garden trao sổ hồng cho cư dân ngay khi đủ hồ sơ
-
Giá BĐS tăng cao đẩy giấc mơ an cư của người nghèo đô thị thêm xa
-
Hà Nội phê duyệt chỉ giới đường vành đai 3,5 dài gần 7km