21/05/2024 | 16:59 GMT+7, Hà Nội

Nhung-sai-lam-khi-nau-an

Thông tin, hình ảnh, video mới nhất về nhung-sai-lam-khi-nau-an, cập nhật vào: 21/05/2024

  • Những sai lầm tai hại khi nấu cơm hầu như ai cũng mắc phải

    06:41, 26/12/2015Đời sống

    Bạn cũng không nên chọn gạo quá nát hay để quá lâu, như vậy sẽ khiến vi khuẩn, nấm mốc tấn công và làm biến đổi cấu trúc, dinh dưỡng của gạo thành chất có hại cho cơ thể chúng ta khi ăn. Nên chọn gạo mới, không quá trắng, có mùi thơm của gạo để đảm bảo không dùng phải gạo được tẩy trắng bằng hóa chất gây nguy hại lớn tới sức khỏe.

  • Cách sử dụng các loại gia vị an toàn cho sức khỏe khi nấu nướng

    01:02, 29/09/2015

    Mắm muối, đường hoặc gia vị, bột nêm, mỳ chính đều cần phải chọn thời điểm thích hợp mới nên nêm nếm vào món ăn để món ăn vừa thơm ngon lại vừa đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.