Khéo tay làm mướp nhồi thịt vừa mát vừa ngọt lại chẳng sợ béo
Cập nhật lúc: 22/06/2019, 02:09
Cập nhật lúc: 22/06/2019, 02:09
1 quả mướp
100g thịt nạc
4 tép tỏi băm nhỏ
1 mẩu gừng băm nhỏ
30ml nước tương
Một ít muối, đường, bột bắp
Món mướp nhồi thịt ngon ngọt hấp dẫn bữa cơm gia đình (Ảnh: Sohu)
Với nguyên liệu đã chuẩn bị bạn lấy thịt băm nhỏ rồi thêm tỏi gừng băm vào trộn đều, tiếp đó cho nước tương, muối, đường và chút bột bắp vào trộn chung.
Bạn lấy mướp gọt vỏ rửa sạch rồi thái khúc, dùng thìa nhỏ múc bớt phần ruột mướp ra. Rồi xếp mướp nhồi thịt vào đĩa rồi cho vào nồi hấp. Sau đó bạn đun sôi nước và hấp khoảng 20 phút là chín.
Vậy là hoàn thành món mướp nhồi thịt siêu ngon và hấp dẫn dành cho bữa cơm gia đình!
Nguồn: https://giadinhvietnam.com/kheo-tay-lam-muop-nhoi-thit-vua-mat-vua-ngot-lai-chang-so-beo-d144962.html
11:01, 15/08/2020
05:00, 03/06/2019
01:00, 21/05/2019