Cách làm bánh xèo chuẩn vị miền Tây
Cập nhật lúc: 14/12/2015, 06:30
Cập nhật lúc: 14/12/2015, 06:30
Bánh xèo bây giờ có ở nhiều vùng, nhiều nơi, cách làm, nguyên liệu cũng có nhiều sự pha trộn, nhưng vị và cách làm thì chỉ có bánh xèo Mười Xiềm mới thật sự độc đáo và đúng chất miền Tây nhất.
Múc một muỗng tráng thử xem bột vừa chưa nếu thấy đặc thì hòa thêm cốt dừa
Gập úp một bên vỏ bánh vào bên còn lại sau đó đậy vung khoảng 5 phút cho chín hẳn và để hai phần vỏ bánh còn ướt chín giòn và dính vào nhau.
Trộn đều 3 thìa nước mắm, 1/2 thìa nước sôi, 1 thìa đường, 1/2 thìa bột ngọt, 2 trái ớt băm nhuyễn, 1 thìa tỏi đến khi đường và bột ngọt tan đều rồi cho 1 thìa chanh vào sao cho vừa ăn và hợp khẩu vị.
Chúc các bạn thành công./.
14:00, 11/12/2015
15:02, 08/12/2015
15:55, 05/12/2015
17:24, 02/12/2015
11:47, 22/11/2015