24/11/2024 | 09:49 GMT+7, Hà Nội

10 phút xong ngay salad đậu phụ, ăn "thả ga" không sợ béo

Cập nhật lúc: 10/10/2019, 16:00

Salad đậu phụ có thể chế biến siêu nhanh lại cực kỳ ngon miệng. Một đĩa salad đậu phụ tuyệt ngon, ăn mãi không sợ béo mà thời gian chế biến chưa tới 10 phút là xong.

Nguyên liệu làm salad đậu phụ

8 quả đậu bắp

1 hộp đậu phụ

1 thìa canh muối

Xốt mè rang

Hướng dẫn làm salad đậu phụ đơn giản, ăn mãi không sợ béo (Ảnh: Daydaycook)

Cách làm salad đậu phụ

Đầu tiên, bạn rửa sạch đậu bắp, để ráo nước rồi dùng muối chà xát lên bề mặt quả đậu.

Sau đó, bạn đun sôi một nồi nước, cho đậu bắp vào luộc khoảng 3 phút rồi vớt ra để nguội.

Tiếp theo, đậu phụ bạn thái miếng vừa ăn, đậu bắp cắt thành khúc.

Cuối cùng bạn cho đậu phụ ra đĩa, thêm đậu bắp lên trên rồi rưới đều xốt mè rang lên là xong món ăn dinh dưỡng, vừa đủ chất vừa giúp chị em nào trong chế độ giảm cân duy trì và cân bằng vóc dáng hiệu quả.