10 phút xong ngay salad đậu phụ, ăn "thả ga" không sợ béo
Cập nhật lúc: 10/10/2019, 16:00
Cập nhật lúc: 10/10/2019, 16:00
Nguyên liệu làm salad đậu phụ
8 quả đậu bắp
1 hộp đậu phụ
1 thìa canh muối
Xốt mè rang
Hướng dẫn làm salad đậu phụ đơn giản, ăn mãi không sợ béo (Ảnh: Daydaycook)
Cách làm salad đậu phụ
Đầu tiên, bạn rửa sạch đậu bắp, để ráo nước rồi dùng muối chà xát lên bề mặt quả đậu.
Sau đó, bạn đun sôi một nồi nước, cho đậu bắp vào luộc khoảng 3 phút rồi vớt ra để nguội.
Tiếp theo, đậu phụ bạn thái miếng vừa ăn, đậu bắp cắt thành khúc.
Cuối cùng bạn cho đậu phụ ra đĩa, thêm đậu bắp lên trên rồi rưới đều xốt mè rang lên là xong món ăn dinh dưỡng, vừa đủ chất vừa giúp chị em nào trong chế độ giảm cân duy trì và cân bằng vóc dáng hiệu quả.
16:11, 09/10/2019
16:23, 07/10/2019
06:40, 05/10/2019