Tao-nac-trong-chan-nuoi
Thông tin, hình ảnh, video mới nhất về tao-nac-trong-chan-nuoi, cập nhật vào: 12/05/2024
-
Cách nhận biết thịt lợn có chất tạo nạc
00:31, 26/03/2016Bảo vệ NTDThời gian qua, người tiêu dùng hết sức hoang mang về chất tạo nạc trong thịt lợn có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Vậy làm thế nào để nhận biết được thịt lợn an toàn?
-
Video: Kinh hãi bơm nước, tiêm thuốc an thần vào heo
21:16, 25/03/2016Bảo vệ NTDNgười ăn phải thịt heo mới được tiêm thuốc trong vòng một tuần có nguy cơ mắc bệnh ung thư tủy, giảm hồng cầu, mục xương…
-
Thông tin nhập 9 tấn chất tạo nạc trong chăn nuôi: Bộ Y tế lên tiếng
16:15, 25/03/2016Bảo vệ NTDTrước thông tin 9.140kg salbutamol nhập tạo nạc trong chăn nuôi lợn nhập khẩu về Việt Nam, Bộ Y tế khẳng định, đối với lĩnh vực y tế, salbutamol là hoạt chất được sử dụng làm thuốc điều trị từ nhiều năm nay.
-
Phát hiện nhiều công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi chứa chất cấm
06:30, 01/12/2015Bảo vệ NTDQua kiểm tra các công ty này sản xuất thức ăn chăn nuôi chứa các chất cấm thường là chất tạo nạc, chất tạo màu có thể gây ung thư và di truyền qua các thế hệ.
-
Phát hiện 5 công ty trộn chất cấm vào thức ăn chăn nuôi
23:13, 17/10/2015Bảo vệ NTDThanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) đã phát hiện và xử lý 5 công ty có sử dụng chất cấm trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản xuất thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi không có trong danh mục cho phép.
-
Cần tố giác, tẩy chay hành vi sử dụng chất cấm trong chăn nuôi
05:12, 10/09/2015Bảo vệ NTDBộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT;) Cao Đức Phát vừa có Chỉ thị số 7285/CT-BNN-CN về việc tăng cường quản lý chất cấm trong chăn nuôi.
-
Vì sao heo của 2 “ông lớn” CP và Anco bị phát hiện có chất tạo nạc?
05:32, 05/09/2015Bảo vệ NTDVì lợi nhuận “khủng” , nhiều thương lái sử dụng tràn lan chất cấm trong chăn nuôi heo. Đáng lo ngại, ngay cả trong các lô heo từ trang trại của doanh nghiệp lớn cũng bị phát hiện có chất cấm. Khi sử dụng thực phẩm này, người ăn có thể bị chóng mặt, ù tai, nhịp tim nhanh, mệt mỏi, về lâu dài có nguy cơ mắc bệnh ung thư và ảnh hưởng tới nòi giống.