Tam-hoa-chat
Thông tin, hình ảnh, video mới nhất về tam-hoa-chat, cập nhật vào: 29/04/2024
-
Ăn nho xanh không hạt: Đừng ham rẻ vì ảnh hưởng sức khỏe!
10:42, 14/10/2019Thị trườngNếu mua và ăn nho xanh Trung Quốc liệu có sao không? Câu trả lời có thể có hoặc không!
-
Cách chọn mua măng khô không bị tẩm hóa chất - nguyên liệu không thể thiếu trong các gia đình dịp Tết
13:36, 22/01/2019Chỉ dẫnMăng khô là một trong những món ăn được ưa thích tại Việt Nam, bát canh măng là món không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết.
-
Cách chọn măng ngon không hóa chất bày mâm cỗ ngày Tết
20:00, 23/01/2018Chỉ dẫnMăng là mặt hàng Tết được tẩm ngâm hóa chất nhiều nhất. Vì vậy, để mua được măng ngon, sạch người tiêu dùng cần chú ý một số đặc điểm dễ nhận biết giữa măng sạch và măng "ngậm" hóa chất sau.
-
Phạt 20 triệu đồng và tiêu hủy hơn 3 tạ sầu riêng tẩm hóa chất
21:50, 28/09/2017Thị trườngSau khi đột nhập và phát hiện hành vi tẩm hóa chất của một cơ sở kinh doanh sầu riêng, vừa qua cơ quan chức năng đã xử phạt cơ sở này 20 triệu đồng, đồng thời tiêu hủy toàn bộ số sầu riêng.
-
Hãi hùng măng "nhuộm" hóa chất trước khi ra chợ
06:31, 16/01/2016Bảo vệ NTDĐể măng có màu vàng đẹp mắt dễ bán, một cơ sở đã tiến hành ngâm măng vào hóa chất không rõ nguồn gốc trước khi đưa ra thị trường.
-
Hướng dẫn cách phân biệt gà, vịt, ngan ăn chất vàng ô
-
Kinh hoàng công nghệ sản xuất chà bông bẩn tẩm hóa chất
06:12, 22/10/2015Bảo vệ NTDCông an TP.HCM vừa phát hiện một cơ sở không chỉ sản xuất chà bông trên nền đất dơ bẩn, mà còn sử dụng hóa chất Trung Quốc để tẩy màu, đường hóa hoc, bột mì không nguồn gốc nhằm tăng trọng lượng thu lợi nhuận.
-
Bắt quả tang cơ sở tẩm hóa chất ép chín sầu riêng
13:28, 20/09/2015Bảo vệ NTDPhòng Cảnh sát điều tra tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bất ngờ kiểm tra và phát hiện thêm một cơ sở thu mua trái cây có hành vi sử dụng hóa chất nhúng sầu riêng để ép chín.
-
Cách phân biệt hải sản bị ngâm urê
14:21, 29/06/2015Bảo vệ NTDNhiều loại hải sản như cá, tôm, mực ... thường mất khá nhiều thời gian vận chuyển tới tay người tiêu dùng, vì vậy để đảm bảo độ "tươi ngon" thì người bán hàng đã ngâm tẩm các loại thực phẩm này trong urê hóa học với tác hại cực kỳ nguy hiểm cho người sử dụng.