17/01/2022 | 11:51 GMT+7, Hà Nội

Sản xuất nước rửa tay sát khuẩn tặng địa phương phòng chống dịch

Cập nhật lúc: 21/08/2020, 15:06

Chiều 19/8/2020, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã trao tặng vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 cho Đoàn phường Phú Diễn.

Đoàn công tác do đồng chí Trương Thị Thanh Hoài - Bí thư Đoàn trường làm trưởng đoàn đã trao tặng 1.000 khẩu trang và nước sát khuẩn do chính đoàn viên, thanh niên nhà trường sản xuất.

Đại diện Đoàn trường ĐH Công nghiệp Hà Nội trao tặng vật tư y tế cho UBND phường Phú Diễn (Bắc Từ Liêm)

Tại sự kiện, đồng chí Trương Thị Thanh Hoài chia sẻ với những khó khăn mà phường Phú Diễn đang gặp phải khi xuất hiện ca nhiễm trên địa bàn. “Tôi mong rằng thông qua chương trình phối hợp giữa Đoàn trường ĐH Công nghiệp Hà Nội và Đoàn phường Phú Diễn, đặc biệt là sự vào cuộc mạnh mẽ của chính quyền, phường Phú Diễn sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh và nhanh chóng ổn định cuộc sống của người dân trên địa bàn”, đồng chí Trương Thị Thanh Hoài nói.

Đại diện lãnh đạo phường đã ghi nhận tình cảm của tuổi trẻ trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, ghi nhận những món quà vô cùng có ý nghĩa của Đoàn trường đối với công tác phòng, chống dịch trên địa bàn và bày tỏ mong muốn 2 đơn vị sẽ kết hợp nhiều hơn nữa trong việc tổ chức các chương trình hoạt động trong thời gian tới.

Những món quà là vật tư y tế của Đoàn trường ĐH Công nghiệp Hà Nội nhằm cùng chung tay với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng thực hiện công tác phòng, chống dịch.