22/11/2024 | 18:54 GMT+7, Hà Nội

Người thích nhậu, thích bia nên dừng một phút khi chọn món

Cập nhật lúc: 24/01/2019, 11:21

Theo ông Khoa, việc cho hàn the vào sản phẩm sẽ giúp giò ngon, giòn và bảo quản được lâu hơn. Số giò này chuẩn bị được ông bán cho các quán bia trên địa bàn TP Hà Nội.

Ngày 22-1, tổ công tác Đội 6, Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường- CATP Hà Nội phối hợp với Sở Y tế TP Hà Nội đã tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất giò tại ngõ 460 phường Khương Đình, quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Vào thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở này đang sản xuất gần 200kg giò có chứa chất hàn the độc hại. Chủ cơ sở do ông Nguyễn Đăng Khoa (40 tuổi, quê Thanh Oai, Hà Nội) làm chủ đã không xuất trình được giấy phép kinh doanh, cũng như giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

nguoi thich nhau thich bia nen dung mot phut khi chon mon

Số giò chứa hàn the bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ

Theo ông Khoa, việc cho hàn the vào sản phẩm sẽ giúp giò ngon, giòn và bảo quản được lâu hơn. Số giò này được ông bán cho các quán bia trên địa bàn TP Hà Nội.

Được biết, cơ sở này đã sản xuất giò được 6 tháng, mỗi ngày vài trăm kg giò được bán ra ngoài thị trường.

Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường cùng Sở Y tế TP Hà Nội tích cực hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo quy định.

Nam Du