Công thức làm củ cải muối siêu đơn giản vừa ngon lại chống ngán cực hiệu quả
Cập nhật lúc: 21/04/2019, 00:20
Cập nhật lúc: 21/04/2019, 00:20
Nguyên liệu:
- Củ cải trắng: 400g
- Bột ớt Hàn Quốc: 1 muỗng canh
- Đường cát: 1 muỗng canh
- Nước mắm: 2 muỗng cà phê
- Giấm trắng: 1 muỗng cà phê
- Tỏi: 4 nhánh
- Hành lá
- Muối
Cách làm
- Bước 1:
Củ cải trắng mua về đem rửa sạch, gọt vỏ rồi nạo thành các sợi dài.
Hành lá rửa sạch thái nhỏ
Tỏi bóc bỏ, đập dập, băm nhỏ.
- Bước 2:
Cho phần củ cải vừa nạo sợi vào bát lớn rồi thêm chút muối, trộn đều sau đó ướp trong khoảng 30 phút.
Khi củ cải được, bạn đem rửa với nước sạch rồi để ráo.
- Bước 3:
Đem phần củ cải vừa sơ chế cho vào bát sau đó thêm ớt bột Hàn Quốc, đường, tỏi, hành tây, nước mắm, giấm trắng rồi trộn đều lên.
Món củ cải muối kiểu này vừa đơn giản, dễ làm lại giúp tăng hương vị cho bữa ăn hàng ngày của gia đình.
Hi vọng, công thức này đã giúp bạn có thêm 1 gợi ý cho thực đơn món ăn hàng ngày của cả nhà. Chúc thành công!
Nguồn: Daydaycook
23:01, 15/04/2019
02:01, 03/04/2019
00:24, 01/04/2019