Cách nấu mì gói đơn giản, thơm dai từng sợi
Cập nhật lúc: 04/10/2019, 16:22
Cập nhật lúc: 04/10/2019, 16:22
Nguyên liệu nấu mì gói
Thịt nạc vai: 800g
Hành boa rô: 30g
Tỏi: 10g
Bột ớt Hàn Quốc: 1 thìa canh
Mì tôm: 2 gói
Đường: 1 thìa cà phê
Trứng: 2 quả
Hẹ: 50 g
Dầu ăn: 30 ml
Muối
Bột tiêu
Học nấu mì gói sợi dai thơm ngon cho bữa sáng (Ảnh: Kenh14)
Cách nấu mì gói đơn giản
Bước 1: Bạn rưới dầu ăn vào chảo, sau đó cho thịt vào rán, rắc thêm muối và bột tiêu lên trên.
Bước 2: Bạn lật đều thịt, dùng kéo cắt thịt thành từng miếng vừa ăn, rán thịt chín là được.
Bước 3: Bạn lấy khay cho thịt ra rồi cho hành và ớt vào đảo đều.
Bước 4: Cho nước và súp mì tôm vào đun sôi, sau đó bạn cho mì tôm vào đun chín rồi cho đường và trứng gà vào.
Bước 5: Cho thêm hẹ và cuối cùng cho thịt lên trên mì và thưởng thức món mì siêu ngon và thơm dai từng sợi.
16:00, 02/10/2019
00:01, 27/08/2019
00:01, 15/08/2019