29/11/2023 | 16:07 GMT+7, Hà Nội

Mỹ Tâm “mừng hết năm” với nhan sắc đỉnh cao.

Cập nhật lúc: 18/12/2020, 10:34

Mỹ Tâm với hình tượng “nữ thần nhan sắc” rực rỡ chốt sổ năm 2020 bằng thông điệp “mừng hết năm - đẹp tới thăm”.

Mỹ Tâm “mừng hết năm” với nhan sắc đỉnh cao.

Tối ngày 17/12, đoạn clip với sự xuất hiện của Mỹ Tâm được đăng tải trên trang Fanpage chính thức của nữ ca sĩ, đã làm người hâm mộ nức lòng bởi nhan sắc “đỉnh cao” của Mỹ Tâm. 

Đoạn clip là câu chuyện của nữ thần nhan sắc Mỹ Tâm trong vũ trụ sắc đẹp Ngọc Dung. Cô là người giữ nhiệm vụ chăm sóc vẻ đẹp của phụ nữ thông qua cuốn lịch nhan sắc. Bên cạnh đó, cô cũng sở hữu rất nhiều túi quà thần kỳ có tác dụng giúp chị em trở nên xinh đẹp hơn.

Khi theo dõi năm nhan sắc 2020 vừa qua với nhiều khó khăn và thử thách, phái đẹp đã quên đi việc yêu thương và chăm sóc bản thân. Các chị em văn phòng vùi mình vào guồng quay công việc, vừa chăm sóc gia đình vừa làm việc tại nhà do dịch bệnh bùng phát. Một số chị em do dịch bệnh ảnh hưởng đến công việc và thu nhập, tâm trạng và nhan sắc giảm sút đáng kể. Tất cả mọi nỗi lo đều dẫn đến một hậu quả: bỏ bê nhan sắc.

Thấu hiểu những trăn trở đó của chị em phụ nữ, nữ thần Mỹ Tâm đã mang đến những túi quà thần kỳ, sẽ giúp chị em xóa bỏ nỗi lo nhan sắc, trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn vào dịp cuối năm.

Mỹ Tâm “mừng hết năm” với nhan sắc đỉnh cao.

Theo đó, thông điệp “Mừng hết năm - Đẹp tới thăm” mà nữ ca sĩ Mỹ Tâm kết hợp với Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung mang đến nguồn cảm hứng và năng lượng tích cực: với chị em phụ nữ, không gì tốt hơn bằng việc nên rũ bỏ diện mạo cũ kĩ, đứng lên hành động vì nhan sắc của mình để “đẹp tới thăm”, tạo động lực chuẩn bị cho năm 2021 nhiều khởi sắc.

Như vậy, thay vì “chúc mừng năm mới” thì “mừng hết năm” mới chính là xu hướng của năm 2020. Và phụ nữ, những người đã phải chịu nhiều vất vả trong năm vừa rồi, xem dịp cuối năm này như cơ hội để thay đổi diện mạo đẹp hơn, rạng ngời hơn.