Bữa sáng truyền thống của Việt Nam với phở và cà phê.
Bữa sáng của Ấn Độ bao gồm bánh nướng, đậu lăng xốt, tương ớt và trà.
Người Mỹ ăn sáng với pancake (một loại bánh bột mỳ), thịt hun khói, trứng và sữa.
Bữa sáng của người Nga sẽ có bánh mỳ đen, xúc xích, cháo và trà.
Người Brazil ăn sáng với bánh mỳ nướng, jambong, đu đủ và sữa.
Bữa sáng của Morocco gồm bánh crep, dầu Oliu, bơ, mứt và trà.
Người Ý ăn bữa sáng đơn giản với bánh mỳ tròn phết mứt và cà phê.
Người Đức ăn sáng đủ chất với bánh mỳ tròn, xúc xích, trứng luộc và cà phê đen.
Người Anh có bữa sáng phong phú với thịt hun khói, trứng rán, cà chua nướng, xúc xích và trà.
Bánh mì “naan” (loại bánh mì nướng phổ biến ở vùng Tây và Nam Á) với bơ, mứt và trà là bữa sáng của người Iran.
Người Kenya cũng ăn loại bánh mỳ tương tự với bánh mỳ nướng, chuối, một loại cháo súp và trà.
Người Ai Cập cũng có loại bánh mỳ tương tự với Kenya và Iran ăn kèm với gồm nước sốt Tahini, trứng luộc, dầu ôliu, ớt bột, rau tươi xắt hạt lựu và uống trà.
Người Thụy Điển ăn sáng cùng bánh mỳ, thịt nguội, cà chua, dưa chuột, trứng luộc lòng đào và sữa.
Người Nhật ăn sáng cùng cơm trắng, súp rong biển, rau củ ngâm và uống trà.
Bữa sáng của người Mexico gồm bánh Tortillas (loại bánh truyền thống) kèm trứng rán, sốt đậu và cà phê.
Người Trung Quốc ăn sáng đơn giản với cháo trắng, bán màn thầu và uống trà.
Ở Úc bữa sáng bao gồm ngũ cốc, bánh mỳ nướng cùng mứt và sữa.
Hãy cùng xem các nước ăn sáng như thế nào?