29/11/2023 | 16:21 GMT+7, Hà Nội

Thoát khỏi đau nhức cổ vai gáy nhờ thảo dược tự nhiên

Cập nhật lúc: 15/01/2022, 09:30

Đau nhức mỏi cổ vai gáy là một trong những triệu chứng điển hình của nhóm bệnh lý cơ xương khớp, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hằng ngày, làm giảm chất lượng cuộc sống.

Đau nhức mỏi cổ vai gáy là triệu chứng, không phải bệnh

Trong xã hội công nghiệp như hiện nay, tỷ lệ người gặp phải tình trạng đau nhức mỏi cổ vai gáy ngày càng tăng cao, mà chủ yếu lại là nhóm người trẻ, những người làm công việc văn phòng. Khi được hỏi về các triệu chứng thường gặp, đa số chia sẻ rằng họ thường xuyên có cảm giác đau mỏi ở vùng cổ gáy, lan xuống vai và thậm chí xuống cánh tay, cúi ngửa cổ rất khó, thỉnh thoảng bị đau đầu, chóng mặt. Còn có không ít trường hợp bị đau kéo dài, gặp khó khăn trong vận động, sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt, trong những giai đoạn thời tiết thay đổi, các cơn đau thường tăng, ảnh hưởng đến cả giấc ngủ.

Người gặp các triệu chứng đau nhức mỏi cổ vai gáy có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để cải thiện tình trạng này. Bên cạnh phương pháp chính là sử dụng thuốc Tây, có thể áp dụng các bài tập vật lý trị liệu, tập luyện thể dục thể thao hay kết hợp sử dụng các sản phẩm từ thảo dược tự nhiên cũng là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Thoát khỏi đau nhức cổ vai gáy nhờ thảo dược tự nhiên
Thoát khỏi đau nhức cổ vai gáy nhờ thảo dược tự nhiên

Viên vai gáy Thái Dương – Sản phẩm từ dược liệu tự nhiên đảm bảo an toàn và cam kết hiệu quả

Theo thực tế tại Nhà thuốc, có rất nhiều khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng các sản phẩm thảo dược hỗ trợ giảm các triệu chứng đau mỏi vai gáy.  Một trong số các sản phẩm được nhiều người tham khảo và lựa chọn là Viên vai gáy Thái Dương, được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Sao Thái Dương, thương hiệu có hơn 20 năm sản xuất và kinh  doanh thuốc, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo dược. Đặc biệt, Viên vai gáy Thái Dương là một trong số các sản phẩm hỗ trợ giảm đau vai gáy được đánh giá cao bởi tính an toàn và hiệu quả. 

Công ty Cổ phần Sao Thái Dương có cam kết khẳng định chất lượng: hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng sau 1 ngày sử dụng sản phẩm. Chính sách hoàn trả sản phẩm sẽ được triển khai trực tiếp tại các nhà thuốc trên toàn quốc, người tiêu dùng mua sản phẩm ở đâu có thể hoàn trả lại tại đó. Thủ tục hoàn tiền vô cùng đơn giản đối với người tiêu dùng.

Dược sĩ Thu Thảo chia sẻ về sản phẩm Viên vai gáy Thái Dương
Dược sĩ Thu Thảo chia sẻ về sản phẩm Viên vai gáy Thái Dương

Đánh giá khách quan sau khi sử dụng sản phẩm của nhiều khách hàng cho thấy Viên vai gáy Thái Dương được người tiêu dùng ưa chuộng vì 3 lý do sau đây:

Thứ nhất, đây là sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, được chứng nhận và cấp phép 

Thứ 2, thông điệp của nhà sản xuất có tính nhân văn và rất đáng tin cậy 

Thứ 3, sản phẩm nhận được những phản hồi tích cực cải thiện rõ rệt từ người dùng

Triệu chứng đau mỏi vai gáy ảnh hưởng không nhỏ đến vận động sinh hoạt hằng ngày, đến sức khỏe và cả tâm lý người mắc phải. Ngoài việc lựa chọn những sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị, người mắc cũng cần kết hợp với các phương pháp chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao cũng như chế độ sinh hoạt lành mạnh để có thể chấm dứt hoàn toàn tình trạng này, để khỏe mạnh và tự tin hơn trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SAO THÁI DƯƠNG 
Website: https://saothaiduong.com.vn
Địa chỉ: Lô CC1-III.13.4 thuộc dự án Khu đô thị mới Pháp Vân- Tứ Hiệp, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt nam 
Hotline tư vấn : 1800 1799
Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/thoat-khoi-dau-nhuc-co-vai-gay-nho-thao-duoc-tu-nhien-20201231000005478.html