'Nhỏ nước miếng' với 7 hộp cơm mang đi làm cực hấp dẫn và chu đáo
Cập nhật lúc: 03/08/2018, 11:43
Cập nhật lúc: 03/08/2018, 11:43
Nhân viên công sở ngày càng có thói quen mang theo cơm để đi làm, cách này vừa giúp mọi người bảo đảm sức khỏe, an toàn thực phẩm lại giúp tiết kiệm... Đặcbiệt là một số chị em phụ nữ ngại phải ra ngoài trời nắng chang chang mồ hôi mồ kê nhễ nhại phải bước ra đường.
Trong bài này, báo Gia đình Việt Nam sẽ chia sẻ một thực đơn 7 hộp cơm mang đi làm của FB Nguyễn Thoa tham khảo, hy vọng sẽ mang nhiều điều hữu ích cho độc giả.
Thứ Hai ăn trưa tại nơi làm việc với hộp cơm đi làm gồm đậu rán, trứng lộc, thịt bằm và quả đậu xào giá đỗ.
Hộp cơm trưa có thịt kho tàu, đuôi lợn luộc, rau củ và hoa quả cho ngày thứ 3
Lưỡi lợn luộc, đậu luộc và quả mướp đắng kho trứng cho ngày thứ 4
Thiên lý xào thịt bò, hoa quả cho suất cơm ngày thứ 5
Chả lá lốt, rau bí tước luộc cho suất cơm ngày thứ 6
Thịt kho trứng cút, đậu rán, rau bí luộc cho những bữa đổi món
Thịt chân giò luộc, quả bí luộc, dưa muối kèm muối tiêu chanh cũng là lựa chọn phù hợp cho những ngày trong tuần
01:01, 09/07/2020
11:03, 09/07/2018
21:00, 06/07/2018