10/04/2021 | 22:18 GMT+7, Hà Nội

Điện thoại nào có camera chụp chân dung đẹp nhất?

Cập nhật lúc: 31/07/2018, 22:00

Mua một chiếc điện thoại với yêu cầu có chế độ chụp ảnh chân dung đẹp là yêu cầu phổ biến với giới trẻ khi phong trào selfie post hình lên mạng xã hội ngày càng cao.

Chào tòa soạn!

Tôi đang có một số tiền và muốn mua một chiếc điện thoại có chế độ chụp chân dung đẹp vì tôi rất thích selfie những bức ảnh và post lên các trang mạng xã hội. Xin tư vấn cho tôi.

Trà My, TPHCM

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục hỏi đáp tiêu dùng. Về thắc mắc, điện thoại có chế độ chụp chân dung đẹp, chúng tôi xin trả lời như sau.

Hiện nay, rất nhiều nhà sản xuất điện thoại đã tập trung vào tính năng chụp ảnh chân dung để thỏa mãn sở thích “selfie” của người dùng.

Đi đầu là Apple với chiếc iPhone 7 Plus có tính năng này đầu tiên được người dùng khen ngợi. Sau đó, các ông lớn công nghệ khác liên tục cải tiến và trau chuốt hơn với camera chụp chân dung.

Điển hình có thể tính đến Pixel, Oppo, Galaxy. Tuy nhiên, rất khó để so sánh chế độ chân dung của dòng điện thoại là nhất bởi ở từng điều kiện chụp thì mỗi chiếc máy lại hoàn thành công việc của mình tốt hơn.

Để hiểu rõ hơn điều này, mời bạn tham khảo bài viết so sánh chế độ chụp ảnh chân dung của iPhone 8 Plus, Pixel 2 XL và Galaxy S9.

Hy vọng, bạn sẽ tìm được chiếc điện thoại phù hợp yêu cầu của mình!

Trân trọng,