Chanh héo hóa tươi và những mẹo vặt nhà bếp cực hay không phải ai cũng biết
Cập nhật lúc: 22/06/2020, 19:30
Cập nhật lúc: 22/06/2020, 19:30
Biến chanh héo hóa tươi
Chanh có thể bị héo rất nhanh, nhất là nếu bạn để chanh ngoài nắng. Khi đó bạn vẫn có thể làm chanh tươi lại để sử dụng.
Hãy ngâm chanh trong một bát nước 2 giờ đồng hồ, chanh sẽ trở lại mọng nước.
Hương vị của cà phê kết hợp với mùi thơm của cam sẽ làm nên thức uống tuyệt vời. Bạn hãy lấy một quả cam, cắt một phần đầu, lấy hết múi cam bên trong ra để lại phần vỏ trông như chiếc cốc.
Sau đó cho một thìa cà phê xay vào, thêm nước nóng, đợi cho cà phê tan rồi thưởng thức.
Bạn có thể làm bánh chocolate tại nhà siêu nhanh bằng cách dùng một hộp kem chocolate để tan chảy, thêm bột, trộn kỹ rồi cho vào khay nướng bánh. Sau đó nướng trong lò nướng hoặc lò vi sóng.
Bạn cũng có thể làm bánh với các loại kem hương vị khác nhau nếu không thích chocolate.
Nếu bạn gặp khó khăn, mất thời gian với việc tách màng bọc thực phẩm để sử dụng, hãy bảo quản nó trong tủ lạnh. Bạn sẽ dễ dàng tách màng bọc một cách hoàn hảo.
Trái bơ đã cắt dở nếu không bảo quản đúng cách sẽ dễ bị thâm. Để tránh tình trạng này, bạn hãy bảo quản bơ cùng một ít hành tây, bơ sẽ giữ được nguyên màu sắc ban đầu lâu hơn.
(Theo Bright Side)
14:40, 22/06/2020
13:44, 22/06/2020
11:44, 22/06/2020