3 món ăn ngon không thể bỏ qua khi đến nước Nga
Cập nhật lúc: 20/10/2017, 01:00
Cập nhật lúc: 20/10/2017, 01:00
Nguyên liệu: 4 người ăn
Đùi cừu: 200gr. Gia vị Nga: 1 thìa. Các loại gia vị khác: ½ thìa gồm có gia vị, mỳ chính, đường, hạt tiêu, lá thơm, hạt mùi, Than hoa
Cách làm: Thịt cừu sơ chế lọc thịt, thái hình vuông sau đó tẩm ướp với các loại gia vị trên đem nướng vàng trên than hoa.
Nguyên liệu: 6 người ăn
Cá hồi: 300gr. Dầu Ôliu: ½ thìa cà phê. Mù tạt, gia vị Nga, lá thơm, gia vị, mỳ chính.
Cách làm: Cá hồi sơ chế sạch sau đó đem tẩm ướp cùng các gia vị trên, gói giấy bạc đem nướng vàng trên than hoa, ăn nóng.
Nguyên liệu: 6 người ăn
Thăn lợn: 400gr. Pho ma: 100gr. Trứng gà: 1 quả. Rau kinh giới
Bột đao, bột cà mỳ, gia vị, hạt tiêu, cà chua, dưa chuột, rau mùi.
Cách làm:
Thịt thăn thái lát 4x10 cm, dầy 2 cm rồi cán mỏng, tẩm ướp gia vị hạt tiêu vừa ăn. Pho ma thái con chì khoảng 4 cm. Cuốn thịt thăn với pho ma và lá kinh giới. Nhúng thịt đã cuốn vào lòng đỏ trứng gà, lăn qua bột đao rồi bột cà mỳ cho dính đều. Cho thịt vào chảo dầu nóng, rán cho đến khi thịt có màu vàng rộm là được.
08:01, 12/08/2020
01:01, 09/07/2020
01:20, 06/08/2018
01:01, 18/10/2017
00:01, 13/10/2017