15/07/2024 | 10:01 GMT+7, Hà Nội

VinMart/VinMart+ ra mắt bộ ba sản phẩm độc quyền, giảm giá nhiều mặt hàng thiết yếu

Cập nhật lúc: 10/09/2021, 13:30

Là nhà bán lẻ có hệ thống phân phối lớn hàng đầu Việt Nam, VinMart/VinMart+ đang triển khai cùng lúc nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm lương thực, thực phẩm tươi ngon.

Tự hào hàng Việt với các sản phẩm mới ra mắt

Từ ngày trong tháng 9/2021, hệ thống VinMart/VinMart+ trên toàn quốc sẽ giới thiệu bộ 3 sản phẩm thiết yếu gạo, trứng, trái cây, gợi ý cho mâm cơm Việt truyền thống gồm: Gạo Ngọc Nương, Trứng gà O’lala và 7 loại trái cây Đế Vương là đặc sản của các vùng đất trù phú. Gạo Ngọc Nương được tạo nên từ giống lúa nổi tiếng ST25 chọn lọc, trồng trên những thửa ruộng phù sa cùng với bàn tay chăm bón của người nông dân. Trứng gà sạch O’lala thơm ngon, bổ dưỡng. 

Bộ sản phẩm độc quyền tại VinMart/Vinmart+ được bán với mức giá ưu đãi hấp dẫn: Gạo Ngọc Nương giá dùng thử chỉ 190.000đ/túi 5kg; Trứng Olala giá tốt chỉ từ 29.500đ/vỉ; 7 loại trái cây Đế Vương có giá cụ thể như sau: Chuối Đế vương từ 33.900đ/pack 5 quả, Ổi lê Đế Vương từ 25.900đ/pack 4 quả, Dừa Đế Vương từ 25.900đ/quả, Bưởi hồng da xanh Đế Vương từ 86.900đ/quả, Cam sành Đế Vương từ 51.900đ//pack 4 quả, Dưa hấu không hạt Đế Vương có giá từ 79.900đ/quả – 109.900đ/quả, Thanh long ruột trắng Đế Vương từ 32.900đ/quả và Thanh long ruột đỏ Đế Vương từ 20.900đ/quả.

Đặc biệt, từ 9/9 - 30/9, VinCommerce (Đơn vị chủ quản chuỗi VinMart/VinMart+) thực hiện chương trình cộng đồng “Hạt Gạo Sẻ Chia”Theo đó, với mỗi bao gạo Ngọc Nương 5kg bán ra, VinCommerce sẽ trích ra 5.000đ chuyển tới Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam để ủng hộ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Sau thời gian trên, VinCommerce sẽ thống kê số tiền và chuyển tới Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam.

Tôn vinh hàng Việt, tại 20 siêu thị VinMart có không gian mua sắm lớn, nhóm sản phẩm nêu trên sẽ được trưng bày ở các khu vực riêng để khách hàng dễ dàng tìm hiểu và chọn lựa.
Tôn vinh hàng Việt, tại 20 siêu thị VinMart có không gian mua sắm lớn, nhóm sản phẩm nêu trên sẽ được trưng bày ở các khu vực riêng để khách hàng dễ dàng tìm hiểu và chọn lựa.
Cũng tại khu trưng bày, khách hàng có thể nếm thử hương vị dẻo thơm của cơm Việt được nấu từ những hạt gạo Ngọc Nương trắng ngần
Cũng tại khu trưng bày, khách hàng có thể nếm thử hương vị dẻo thơm của cơm Việt được nấu từ những hạt gạo Ngọc Nương trắng ngần

Song song với việc hợp tác với các nhà cung cấp nông sản, đặc sản trong nước, để đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, VinMart/VinMart+ đã nhập khẩu trực tiếp sản phẩm tươi ngon đến từ nước Úc.

Tháng 8 vừa qua, VinMart/VinMart+ đã phối hợp cùng Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán Úc tại Việt Nam tổ chức chương trình Hương vị nước Úc (Taste of Australia). Từ đó, đặc sản nước Úc như: Cam, quýt, thịt bò được bày bán đúng theo tiêu chí Tươi ngon – Thượng hạng của hệ thống siêu thị. 

Khu trưng bày các loại trái cây đến từ nước Úc
Khu trưng bày các loại trái cây đến từ nước Úc.

Nhiều mặt hàng thiết yếu ưu đãi tới 50%

Cùng với việc ra mắt nhiều sản phẩm mới, hệ thống VinMart/VinMart+ cùng hợp tác với các nhà cung cấp lớn để đem tới quyền lợi tối đa cho khách hàng với mức giảm giá nhiều mặt hàng. Các nhà cung cấp trong và ngoài nước đều sẵn sàng đồng hành cùng VinMart/VinMart+ để chia sẻ với người dân trong bối cảnh thắt chặt chi tiêu do ảnh hưởng của đại dịch Covid. 

Đó là các nhà cung cấp, thương hiệu uy tín như: Công ty TNHH Thực Phẩm Pepsico Việt Nam, Công ty TNHH Hyperion, Công ty TNHH DKSH Việt Nam – Wrigleys, Công Ty TNHH TM XNK Việt Quốc, Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đức Hạnh, Công ty CP Phân Phối Hàng Tiêu Dùng Pan, Công Ty CP TM Đồng Xanh.

Từ ngày 01/09 - 15/09, hàng trăm mặt hàng thực phẩm, đặc biệt là sản phẩm thương hiệu Việt sẽ được khuyến mại lên đến 50%. Cụ thể: Dưa lưới Đế Vương giá chỉ 59.000 đồng/quả Queen size và 79.000 đồng/quả King size 

Tại VinMart, mỳ Ý Spaghettini Agnesi 500g giảm giá 21%, còn 37.700 đồng/gói; Snack khoai tây Lay’s tôm hùm cay 110g/105g giảm giá 19%còn 26.000 đồng/lon, áp dụng cho sản phẩm thứ 2 cùng hóa đơn,…

Tại VinMart+: Bánh quy bơ Leibniz hình thú Zoo 100g giảm giá 17%còn 38.500 đồng/gói;Snack Lay’s khoai tây tự nhiên classic 56/63g giảm giá 18% còn 9.800 đồng/gói… 

Nhằm giúp khách hàng mua sắm thuận tiện trong mùa dịch, hệ thống VinMart/VinMart+  đẩy mạnh bán hàng đa kênh. Ngoài mua sắm trực tiếp, khách hàng có thể đặt hàng online qua sàn thương mại điện tử Lazada, app VinID, website Vinmart.com và https://dicho.winmart.vn/, hotline “Đi chợ hộ” của siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart + trên toàn quốc. 

Tham khảo thông tin chi tiết tại https://www.facebook.com/sieuthivinmart.

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/vinmart-vinmart-ra-mat-bo-ba-san-pham-doc-quyen-giam-gia-nhieu-mat-hang-thiet-yeu-20201231000003691.html