Thu hồi bánh quế Ritz Crackers do nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella
Cập nhật lúc: 25/07/2018, 00:21
Cập nhật lúc: 25/07/2018, 00:21
Công ty Mondelez cho biết, dù chưa có trường hợp nào ngộ độc do ăn bánh quế Ritz nhưng bột Whey – nguyên liệu làm bánh Ritz được cung cấp bởi một công ty thực phẩm đã bị nhiễm khuẩn salmonella. Do vậy, công ty quyết định thu hồi tất cả sản phẩm này có trên thị trường để kiểm tra và đảm bảo sức khỏe cho người dân.
Các sản phẩm bị thu hồi bao gồm một số loại bánh quy Ritz, bánh sandwich cracker phô mai và bánh quy giòn. Chi tiết ở bảng sau:
Triệu chứng ngộ độc do nhiễm khuẩn salmonella bao gồm tiêu chảy, sốt và đau bụng. Với người lớn, có thể phục hồi trong một vài ngày nhưng đối với lớp người có sức khỏe yếu như người già và trẻ em thì rất có thể tử vong.
02:01, 19/07/2018
05:01, 17/07/2018
22:42, 13/07/2018
21:02, 11/07/2018