PATE MINH CHAY
Thông tin, hình ảnh, video mới nhất về PATE MINH CHAY, cập nhật vào: 27/04/2024
-
TP.HCM tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh đồ chay
06:31, 16/05/2021Thị trườngHiện nay, xu hướng nhiều gia đình lựa chọn sử dụng thực phẩm chay tăng mạnh, tuy nhiên nguồn cung loại thực phẩm chay trên thị trường vẫn còn nhiều hàng hoá trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
-
Khi ăn món chay, thận trọng với những độc tố nguy hiểm chẳng kém Botulinum
10:30, 06/09/2020Đời sốngĐể bảo quản đồ chay được lâu, có mùi vị như "đồ mặn", các nhà sản xuất chế biến thường phải cho thêm phụ gia, chất chống ẩm mốc vào các thành phẩm...
-
Cách nhận biết và phòng tránh ngộ độc thực phẩm chứa Botulinum
06:40, 05/09/2020Đời sốngChuyên gia chống độc cho biết, độc tố Botulinum là chất độc thần kinh cực mạnh và thường chỉ xảy ra với các loại thực phẩm đóng kín trong môi trường thiếu không khí.
-
Cục ATTP phản hồi ý kiến "cảnh báo vụ ngộ độc Pate Minh Chay quá chậm trễ"
07:30, 02/09/2020Bảo vệ NTDCục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khẳng định, không có chậm trễ trong việc cảnh báo thông tin đến người tiêu dùng.
-
Hà Nội khuyến cáo người dân không dùng pate Minh Chay
10:00, 01/09/2020Bảo vệ NTDUBND Hà Nội vừa có chỉ đạo khẩn đến các đơn vị liên quan, sau khi Bộ Y tế cảnh báo một số sản phẩm Pate Minh Chay (do Công ty TNHH Hai thành viên Lối Sống Mới sản xuất) chứa vi khuẩn Clostridium botulinum type B.