Để tiết kiệm thời gian làm nước detox hàng ngày, bạn có thể cắt lát chanh và đặt chúng vào khay nướng bánh hoặc khay đá, trữ đông chúng rồi mỗi ngày lấy 1 viên ra sử dụng.
Nếu cần đến chuối chín ngay lập tức, bạn hãy bật lò nướng 10 phút rồi tắt đi. Sau đó cho chuối vào lò nướng khoảng 30 phút - 1 tiếng. Chuối sẽ chín mềm mặc dù bị chuyển màu đen.
Cách cạo vỏ gừng nhanh chóng và đơn giản.
Hãy lăn tròn quả chanh trước khi cắt để chanh vắt được nhiều nước hơn.
Sử dụng một chiếc thìa đặt trên miệng nồi để tránh nước sôi trào ra ngoài.
Để bảo quản rau tươi ngon, hãy đặt một miếng giấy ăn vào bát và dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại. Giấy ăn sẽ hút hết độ ẩm trong rau.
Cách kiểm tra độ tươi của trứng.
Nếu không vặn mở được các chai lọ, hãy sử dụng găng tay cao su để tăng độ ma sát.
Hãy tận dụng chai xịt cũ, rửa sạch, cho vào đó một li nước, 1 muỗng cà phê nước chanh và 1 muỗng cà phê baking soda. Lắc nhẹ để trộn hỗn hợp với nhau và bạn có ngay nước rửa rau quả (cũng có thể dùng để lau chùi nhà bếp).
Cách nướng cá hồi không bị dính chặt vào bếp nướng.
Để cắt đôi thật nhanh cà chua bi, hãy xếp chúng trong một nắp hộp tròn, đè 1 nắp hộp cùng kích cỡ lên trên, giữ chặt phía trên và dùng dao cắt ở giữa.
Để làm rượu lạnh nhanh và không bị loãng bởi nước đá thì hãy sử dụng những "viên đá nho" như thế này.
Giữ các loại rau thơm luôn tươi ngon bằng cách ngâm chúng trong dầu olive và đông đá chúng.
Để bảo quản bánh gato ăn dở không bị khô, hãy sử dụng 2 miếng bánh mỳ và tăm để ghim chúng kín vào chỗ cắt bánh.
Để xé thịt gà thật nhanh, hãy cho chúng vào... máy đánh trứng!