29/11/2023 | 14:59 GMT+7, Hà Nội

MyCash Fintech bắt tay FE Credit tạo ứng dụng MoneyTap

Cập nhật lúc: 25/12/2020, 16:45

MyCash Fintech và FE Credit đã bắt tay cùng nhau phát triển ứng dụng MoneyTap giúp kết nối người dùng với sản phẩm hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng.

​Tại Việt Nam, nhu cầu tiêu dùng cá nhân đang tăng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ chi phí trang trải cá nhân. Do đó hình thức cho vay tiêu dùng càng ngày càng phổ biến. Đối với nhiều người, đăng ký một khoản tín dụng cá nhân từ nguồn tín dụng uy tín là một quá trình rườm rà, tốn thời gian với nhiều quy định khắt khe. Các lựa chọn khác như hỏi mượn từ người thân trong gia đình hay bạn bè không phải là lựa chọn tốt nhất.

Trước tình trạng này, công ty TNHH MyCash Fintech và FE Credit đã bắt tay cùng nhau phát triển ứng dụng MoneyTap giúp kết nối người dùng với sản phẩm hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng trên nền tảng iOS hoặc Android và thực hiện việc đăng ký tín dụng ngay trên điện thoại. Điều kiện bao gồm: thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng một tháng; độ tuổi đăng ký là cá nhân 20-60 tuổi; các tài liệu bắt buộc gồm chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước (bản gốc).

Ông Nitish Garg - Giám đốc Điều hành Kinh doanh Quốc tế khu vực châu Á của MoneyTap ở Việt Nam cho biết, nhờ MoneyTap mà quy trình đăng ký hạn mức tín dụng trên được tối ưu hóa, giúp người dùng có thể tiếp cận hạn mức tín dụng ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào mà không phải trải qua các thủ tục rườm rà như thông thường. Chỉ sau 15 phút, kết quả sẽ hiển thị ngay trên ứng dụng và người dùng được lựa chọn tiếp tục với việc đăng ký hay từ chối.

Ông Kalidas Ghose - Tổng giám đốc Công ty FE Credit thông tin thêm, việc hợp tác giữa hai đơn vị để tập trung nghiên cứu phát triển cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng vay vốn, giúp họ trang trải và cải thiện cuộc sống hàng ngày.

Ngoài đăng ký trực tuyến tiện lợi, ứng dụng MoneyTap còn mang tới cho người dùng nhiều lợi ích. Cụ thể, người dùng sẽ được tính lãi trên số tiền đã sử dụng, không phải trên toàn bộ hạn mức; hạn mức tự động hồi phục tương ứng với số tiền thanh toán trả nợ hàng tháng; chỉ cần luôn thực hiện nghĩa vụ thanh toán đúng hạn, hạn mức tín dụng sẽ luôn khả dụng cho bạn khi cần.

Người dùng được rút tối thiểu 1 triệu đồng một lần cho tới toàn bộ hạn mức. Kỳ hạn trả góp linh hoạt 3-36 tháng cùng nhiều kênh thanh toán tiện lợi trên toàn quốc.

Đến tháng 12 này, sau một năm hoạt động, ứng dụng MoneyTap đã có hơn nửa triệu người dùng trên cả hai nền tảng Android và iOS. Người dùng có thể tải trực tiếp ứng dụng cho điện thoại tại đây hoặc đăng ký trực tiếp trên nền tảng trình duyệt trên web.

 

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/mycash-fintech-bat-tay-fe-credit-tao-ung-dung-moneytap-20201231000000083.html