Không ai dám ăn bún cá sau khi xem những hình ảnh này
Cập nhật lúc: 10/04/2016, 13:39
Cập nhật lúc: 10/04/2016, 13:39
![]() Nguyên liệu chính của món bún cá ở Hà Nội thường lá cá rô phi, nhưng với những bát bún cá siêu bẩn thì những miếng cá rô phi rán giòn được làm từ một quy trình đáng kinh hãi. |
![]() |
![]() |
Tất cả các công đoạn làm cá đều diễn ra trên nền gạch cực bẩn, nhem nhuốc ở chợ. Ảnh: DNVN. |
|
Cận cảnh những con cá đã ươn thối, trắng bệch nhưng vẫn được các lái buôn kỳ công thái lóc thịt. Sau đó, số cá ế này sẽ được "đóng gói" rồi cung cấp cho các hàng bún cá với giá rẻ. Ảnh:Lê Phương. |
![]() |
Cận cảnh chế biến món cá ươn thối, mất vệ sinh, ngậm nhiều vi khuẩn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng. Ảnh:Lê Phương. |
![]() |
Nước rửa dù đã đen ngòm nhưng vẫn được tận dụng để rửa đi rửa lại nhiều lần khiến ai cũng phải giật mình. Ảnh: DNVN. |
|
![]() |
Dầu mỡ không rõ nguồn gốc, việc chiên đi chiên lại cá trong dầu cháy đen ngòm thế này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người dùng. Ảnh: DNVN. |
![]() |
07:04, 03/05/2016
21:23, 03/04/2016
22:09, 15/12/2015