17/07/2024 | 02:31 GMT+7, Hà Nội

Chứng khoán DSC lập cú đúp giải thưởng tại VWAS 2024

Cập nhật lúc: 13/06/2024, 09:10

Tháng 6/2024, Công ty Cổ phần chứng khoán DSC (DSC) đã tạo nên bất ngờ trong làng Tài chính - Chứng khoán Việt Nam khi lập cú đúp giải thưởng, tại Diễn đàn Cấp cao Cố vấn Tài chính Việt Nam 2024 (VWAS 2024).

Đây là lần thứ hai VWAS được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của hàng loạt những tên tuổi lớn trong ngành Tài chính – Ngân hàng – Chứng khoán. Ra đời với vai trò phát triển và thúc đẩy cộng đồng với hơn 250.000 thành viên cùng sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu về kinh tế, cố vấn cao cấp, diễn đàn là nơi chia sẻ thông tin đầu tư, kết nối, tìm kiếm cơ hợp tác kinh doanh dành cho cộng đồng nhà đầu tư trên khắp Việt Nam

Vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán, DSC là một trong những đơn vị lập cú đúp giải thưởng tại VWAS 2024 với giải thưởng gồm: Quản lý tài sản đầu tư tiêu biểu và Sản phẩm công nghệ & Chuyển đổi số tiêu biểu. DSC kỳ vọng sẽ là làn gió mới trong lĩnh vực Tư vấn Tài chính doanh nghiệp & cá nhân với mục tiêu "Đồng hành cùng thành công".

Giải thưởng DSC có được là nhờ sự nỗ lực của Ban Lãnh đạo, đội ngũ chuyên gia, nhân viên và đặc biệt là từ sự tin tưởng của nhà đầu tư, khách hàng.

Minh chứng bằng kết quả kinh doanh kết thúc Quý I/2024, DSC ghi nhận doanh thu 134 tỷ đồng (tăng trưởng 99%) và lợi nhuận trước thuế đạt 74 tỷ đồng (tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ 2023). Điều này đã giúp DSC đã tạo nên những ấn tượng tích cực đối với số đông nhà đầu tư, khách hàng và cổ đông.

Chứng khoán DSC với tổng giá trị vốn hóa lên đến 5.000 tỷ đồng cùng tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ với thị phần đạt 3.81% (Top 8 thi phần môi giới trên sàn Upcom năm 2023), DSC đang dần khẳng định mạnh mẽ đối với cổ đông, nhà đầu tư về tiềm năng và dự địa phát triển cũng như năng lực thích ứng, chuyển đổi số trước những xu hướng của thị trường trong bối cảnh kinh tế - xã hội tại Việt Nam.

Năm 2024 với chủ đề "Củng cố nội lực - Vững bước thành công", để nâng cao hơn nữa năng lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng tổ chức, khách hàng cá nhân, DSC sẽ tiếp tục cải tổ chất lượng chuyên gia, đội ngũ chuyên môn, nhân sự song song với việc củng cố chất lượng sản phẩm,dịch vụ hiện tại và mở rộng, phát triển tiện ích mới cho các nhóm khách hàng.

Củng cố nền tảng, tạo đà vững chắc tăng trưởng trong những năm tới là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của DSC

Chia sẻ về kế hoạch phát triển năm 2024, lãnh đạo Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC cho biết:

"Chúng tôi đang thực hiện các dự án phát triển thêm những sản phẩm, dịch vụ dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng tổ chức và khách hàng cá nhân. Điển hình như nâng cấp hệ thống CNTT, Bảo mật An ninh mạng hay những dịch vụ, tiện ích tư vấn trực tuyến với sự tham gia trực tiếp của đội ngũ chuyên gia để hỗ trợ khách hàng đầu tư hiệu quả, quản trị rủi ro.

Để làm được những điều này thì DSC sẽ tiếp tục tối ưu nhân sự, cơ sở vật chất, hệ thống hạ tầng để luôn sẵn sàng cho những kế hoạch mở rộng, phát triển trong tương lai, qua đó, nâng cao vị thế, khai phá tiềm năng và thành công tìm kiếm được những nhà đầu tư chiến lược hay định chế, tổ chức tài chính phát triển cộng hưởng".

Cụ thể, DSC đang triển khai thành công hoạt động nâng cao chất lượng môi giới, trải nghiệm khách hàng trên các nền tảng truyền thông mạng xã hội hiện nay. Không thể không nhắc đến hệ thống DSC eLearn đang tạo hiệu ứng tốt cho những nhà đầu tư mới, hay hệ thống DSC Trade với thông tin hình ảnh, nội dung bám sát thị trường, giúp nhà đầu tư nắm bắt kịp thời xu hướng của các ngành, nhóm cổ phiếu… Ngoài ra, DSC đang triển khai thêm những hệ thống khác như DSC Forum, DSC Demo, nơi các nhà đầu tư có thể giao lưu, thử nghiệm giao dịch chứng khoán ảo theo thời gian và dữ liệu thực.

Nguồn: https://reatimes.vn/chung-khoan-dsc-lap-cu-dup-giai-thuong-tai-vwas-2024-202240613090838878.htm