Cận cảnh vườn rau hữu cơ 'lạ và độc đáo' ở Đà Lạt
Cập nhật lúc: 10/09/2018, 23:36
Cập nhật lúc: 10/09/2018, 23:36
Với diện tích 4.000m2 nhà kính tại vườn nhà, anh Lê Hữu Phan dành 1.500m2 trồng khảo nghiệm 13 giống rau-củ-quả nhập ngoại từ Mỹ, Hà Lan, Đức, Ý… Còn lại 2.500m2 trồng thành công các loại rau-củ-quả do anh ươm.
Đặc biệt, loài bí ngô Mỹ do anh trồng có quả “khổng lồ” nặng hơn 100kg, dưa leo Đức “tí hon” chỉ to bằng ngón tay cái, củ cải đỏ, cà chua đen, cải cầu vồng (7 sắc) rất bắt mắt.
Anh tâm sự: “Chúng tôi sản xuất nông sản sạch và an toàn, chỉ dùng phân hữu cơ và chế phẩm sinh học. Du khách có thể hái rau-quả nếm thử tại vườn”.
Hằng ngày, nhà nông Lê Hữu Phan đón hàng trăm lượt khách từ Hà Nội, Hà Giang, Huế, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ… đến tham quan, học hỏi kinh nghiệm, mua giống, mua nông sản sạch về dùng và làm quà tặng người thân. Đây là loại hình “Du lịch vườn” - sản phẩm mới của xứ hoa Đà Lạt.
14:42, 04/08/2020
07:16, 06/05/2020
10:38, 24/07/2018
07:24, 05/03/2018
20:24, 02/01/2018