Cách làm nước ép thanh long tuyệt ngon
Cập nhật lúc: 18/03/2019, 13:01
Cập nhật lúc: 18/03/2019, 13:01
Thanh long ruột đỏ, hoặc ruột trắng. Bạn nên chọn loại chín lần hai để nước ép ngọt hơn mà không phải bỏ nhiều đường.
Hãy làm một ly nước ép thanh long để giải nhiệt theo cách đơn giản này nhé (Ảnh minh họa: Internet)
Trước tiên bạn đem thanh long cắt lát nhỏ, chia thành từng hộp, bỏ vào ngăn đá cho đông lại.
Sau đó, bạn đưa thanh long ra ngoài, đặt thanh long vào một cái rây, phía dưới là cái ca lớn.
Chờ cho thành phẩm tan ra ta sẽ được một ly nước thanh long nguyên chất, không phải thêm đá, thêm đường.
Chúc bạn thành công!
08:00, 03/12/2018
11:00, 23/07/2018
14:01, 01/06/2018