23/02/2024 | 10:51 GMT+7, Hà Nội

Apple Pay của VPBank mới là vật bất ly thân

Cập nhật lúc: 22/11/2023, 11:52

Thói quen thanh toán qua các ứng dụng trên điện thoại ngày càng phổ biến. Nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, VPBank cung cấp Apple Pay giúp chủ thẻ thanh toán một cách dễ dàng, an toàn và bảo mật.

Là tín đồ của các dòng sản phẩm nhà Apple từ nhiều năm, nên khi phương thức thanh toán Apple Pay chính thức ra mắt ở Việt Nam, Hoàng Thanh (nhân viên công nghệ ở TP.HCM) cảm thấy rất phấn khích. Ngay ngày đầu tiên Apple Pay ra mắt, anh đã bổ sung thẻ tín dụng Visa do VPBank phát hành vào ứng dụng ví (wallet) trên iPhone.

"Không chỉ thêm thẻ tín dụng vào ứng dụng ví trên iPhone, tôi cũng đồng bộ với cả Apple Watch và Macbook. Với Apple Pay, mọi thanh toán cho trả tiền cà phê, ăn sáng… đều rất nhanh, mượt và tiện lợi"- anh Hoàng Thanh chia sẻ.

Do đặc thù công việc thường xuyên làm việc trên Macbook nên anh cũng thêm Apple Pay trên thiết bị này. Nhờ đó, việc thanh toán các giao dịch mua hàng trực tuyến hoặc đặt hàng từ nước ngoài không cần tạo tài khoản hoặc nhập thông tin vận chuyển vô cùng thuận tiện.

Nhiều người dùng iPhone cho biết đã ngay lập tức thêm các loại thẻ ngân hàng vào ứng dụng ví để trải nghiệm thanh toán bằng dịch vụ Apple Pay, khi biết thông tin phương thức này ra mắt ở Việt Nam.

Apple Pay của VPBank mới là vật bất ly thân
Apple Pay của VPBank mới là vật bất ly thân

Chị Minh Hòa (nhân viên văn phòng ở Hà Nội) cho biết từ lâu đã sử dụng các phương thức thanh toán không tiền mặt khi mua sắm ở trung tâm thương mại, hay mua hàng trực tuyến… Song, nỗi lo bị lộ thông tin thẻ mỗi khi nhân viên thu ngân mang thẻ đi thanh toán.

"Từ khi có Apple Pay, tôi thêm thẻ tín dụng Mastercard do VPBank phát hành vào ứng dụng ví trên iPhone. Đây là phương thức thanh toán chính mà tôi sử dụng. Vậy là không cần mang theo ví và cũng không cần mang theo thẻ vật lý, vừa an toàn, bảo mật vừa gạt bỏ nỗi lo lộ thông tin thẻ", chị Khánh Hà kể.

Với Apple Pay, thông tin trên thẻ hoàn toàn không được lưu (chỉ lưu dạng mã hóa) và không hiển thị tên hay đầy đủ số thẻ, thời hạn như thẻ vật lý. Trong các trung tâm thương mại, những hệ thống cửa hàng, siêu thị, quán cà phê, nhiều người dùng đã sử dụng Apple Pay thường xuyên để thanh toán.

Theo đại diện VPBank, việc ứng dụng số hóa tại ngân hàng ngày đã thể hiện rõ qua từng sản phẩm và dịch vụ mới được giới thiệu tới khách hàng. Luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn, trong đó Apple Pay do VPBank cung cấp giúp khách hàng có thể thanh toán một cách dễ dàng, an toàn và bảo mật.

Chưa hết, chủ thẻ tín dụng của VPBank khi thanh toán qua Apple Pay sẽ được nhận đa dạng ưu đãi hoàn tiền tại hơn 25 đơn vị chấp nhận thẻ là các đối tác cung cấp dịch vụ mua sắm, ăn uống, giaỉ trí như chuỗi siêu thị Co.opmart, Annam Gourmet…, chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25, Circle K… dịch vụ ăn uống Highlight Coffee, The Coffee Bean, Tour Les Jour, The Pizza Company, McDonald’s…, hoặc các dịch vụ giải trí như rạp chiếu phim Lotte, cửa hàng thời trang H&M…

Ngoài ra, VPBank dành ưu đãi hoàn 100.000 đồng trực tiếp vào thẻ chính cho khách hàng có tổng chi tiêu từ 3 triệu đồng trong tháng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ quốc tế Mastercard và Visa qua Apple Pay. Chương trình áp dụng từ ngày 1-9 đến hết ngày 31-12.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Apple Pay và chương trình vui lòng liên hệ hotline 1900 54 54 15 hoặc truy cập website https://applepay.vpbank.com.vn/

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/apple-pay-cua-vpbank-moi-la-vat-bat-ly-than-20201231000010794.html